ซอสหอยนางรมสูตรเข้มข้น หอมอร่อย เข้มข้น เข้าเนื้อ ถึงรสชาติ

Nov 29, 2022
เปิดเข้าครัว เชื่อว่าร้านไหน ๆ ก็ต้องมี น้ำมันหอย หรือซอสหอยนางรม เพราะเพียงขวดเดียวก็อร่อยเหาะ! ได้รสชาติกลมกล่อม เข้มข้น ทำได้หลากหลายเมนู ทั้งผัด ตุ๋น ทอด หมักเนื้อสัตว์ให้นุ่ม หรือจะทำเป็นซอสสไตล์จีน ทำเป็นน้ำจิ้มก็ยังได้

  • เมนูผัด บอกเลยซอสหอยนางรมขาดไม่ได้ ทำได้สารพัดผัด เรียกว่าเป็นซอสอเนกประสงค์ก็ได้ เพราะไม่ว่าจะผัดผัก ข้าวผัด ก็ปรุงรสด้วยซอสหอยนางรมคะน้าน้ำมันหอย ได้ทั้งสัมผัสความกรอบของผักลวก และรสชาติเข้มข้นจากซอสราดที่ทำจากซอสหอยนางรม หรือจะเป็นเนื้อผัดน้ำมันหอย ที่ใช้ทั้งตอนหมักให้เข้าเนื้อและตอนผัดให้ได้รสชาติอร่อย
  • หมักเนื้อสัตว์ สามารถหมักได้หมด ทั้งหมักหมู, หมักไก่ หรือหมักเนื้อ เพื่อรสชาติให้กับเนื้อสัตว์ก่อนนำไปทำให้สุก จะเป็นเมนูไก่ทอด เนื้อทอด หรือจะเอาใจสายปาร์ตี้ สายตั้งแคมป์ กับเมนูหมูกระทะที่เตรียมหมักหมูด้วยซอสหอยนางรมไว้รอปิ้งย่างก็ได้
  • เมนูตุ๋น ก็ทำได้! ลองทำเมนูซี่โครงหมูตุ๋นน้ำแดง หมักซี่โครงหมูด้วยซอสหอยนางรม และปรุงรสด้วยซอสหอยนางรมอีกครั้งระหว่างการตุ๋น รับรองอร่อยเหาะ! คลิกดูสูตรซี่โครงหมูตุ๋นน้ำแดง
  • ราดหน้าหมี่กรอบ
สามารถนำซอสหอยนางรมทำเป็นส่วนผสมของหมูหมักให้รสชาติอร่อยเข้าเนื้อ และเป็นส่วนผสมน้ำราดหน้า ที่นอกจากจะหวานน้ำผักแล้ว ยังมีรสอร่อยกลมกล่อมจากซอสหอยนางรมเข้มข้น อีกทั้งยังให้ให้สีสวยน่าทานอีกด้วย เพิ่มความกลมกล่อมให้ #น้ำจิ้ม เช่น น้ำจิ้มบาร์บีคิว ปิ้งย่าง สุกี้ จิ้มอะไรก็อร่อยแน่นอน

เลือกใช้ซอสหอยนางรม ตราเด็กสมบูรณ์ สูตรเข้มข้น เป็นซอสหอยนางรมสูตรใหม่ล่าสุด ที่คิดค้นเป็นพิเศษ เพื่อให้เป็นสุดยอดของซอสหอยนางรม เข้มข้นเต็มรสชาติหอยนางรมสดแท้ คุณภาพเยี่ยม ผ่านกระบวนการผลิตที่ทันสมัยสูตรเข้มข้น มีขนาดใหญ่สุดคุ้มด้วยปริมาณ 800 กรัม

เลือกซื้อ เด็กสมบูรณ์ ซอสหอยนางรม สูตรเข้มข้น ได้ที่ แม็คโครทุกสาขา หรือที่ Makro Click 
Explore more topics
ซอสหอยนางรมตราเด็กสมบูรณ์

Keep reading

Get inspired by content for restaurants.

View All Articles
What categories interest you?