ไอเดียเมนู เพิ่มลูกเล่นเมนูต้อนรับวาเลนไทน์

Feb 29, 2024
เสิร์ฟความหวานอร่อยทะลุร้าน ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ ปี 2567 กับ 3 ไอเดียเมนู น่าขาย ครบรส ทั้งเมนูคาว-หวาน พร้อมพิกัดวัตถุดิบคุณภาพ ราคาคุณภาพ ใกล้บ้านคุณ
Chocolate Covered Strawberries

เมนู Chocolate Covered Strawberries อีกหนึ่งเมนูของหวานที่เหมาะกับการเป็นของขวัญวาเลนไทน์ ด้วยรสชาติหวานอมเปรี้ยวจากสตรอเบอร์รีสด เคลือบด้วยช็อกโกแลตได้หลากหลายรสชาติ เป็นสีสันและเป็นทางเลือกให้กับลูกค้า เช่น ไวท์ช็อกโกแลต, สตรอเบอร์รี, ดาร์กช็อกโกแลต ฯ ถือเป็นส่วนผสมที่ลงตัวสุด ๆ ความหวาน ละเมียดละไมจากช็อกโกแลต ถูกใจผู้รับแน่นอน

แค่มีช็อคโกแลตคุณภาพดีก็จะทำให้ได้ขนมที่มีรสชาติเข้มข้น ขอแนะนำ DLA Naturals (ดีแอลเอ) ช็อกโกแลตคุณภาพเสูง สูตรเฉพาะของตระกูลลาดิแยร์ ที่มีจุดเริ่มต้นจากประเทศเบลเยี่ยม
1.DLA ไวท์คอมพาวด์ แบบเหรียญ 1 กก.
2.DLA ไวท์คอมพาวด์ แบบเหรียญ 500 ก. DLA ไวท์คอมพาวด์ แบบเหรียญ เหมาะสำหรับให้เคลือบตัวขนมให้สวยงามและเพิ่มเนื้อสัมผัสที่กรุบกรอบให้กับขนม
3.DLA ไวท์คูเวอร์เจอร์ 30 % 500 ก.เหมาะสำหรับใช้เป็นส่วนผสมของเนื้อขนม
4. DLA ไวท์ชิพส์ คอมพาวด์ 500 ก. ใช้ตกแต่ง หรือใส่ในเนื้อขนมเพื่อเพิ่มรสชาติ
ช็อปได้ที่แม็คโครทุกสาขา หรือแม็คโครโปร :https://www.makro.pro/
Fresh Salmon Cake

เปลี่ยนเค้กรูปหัวใจธรรมดา ๆ เป็น Fresh Salmon Cake เค้กแซลมอนสด รูปหัวใจ ถูกใจสายปลาส้มเลิฟเวอร์ จัดเรียงเป็นรูปหัวใจ หรือจัดเรียงเป็นดอกกุหลาบ ให้เข้ากับธีมเทศกาลวาเลนไทน์ เพิ่มเป็นเมนูพิเศษให้ลูกค้าสำหรับช่วงเดือนแห่งความรัก
ขอแนะนำแซลมอนสด พร้อมบริการแล่ลอกหนัง ซื้อง่ายที่แม็คโคร พร้อมมั่นใจในคุณภาพ เพราะนำเข้าจากแหล่งผลิตที่ได้มาตราฐาน รักษาอุณหภูมิปลาตลอดการขนส่ง ทำให้ปลาสดใหม่อยู่เสมอ คุณภาพคงที่ มีศูนย์กระจายสินค้าคลอบคลุมทั่วประเทศ
ช็อปได้ที่แม็คโครทุกสาขา หรือแม็คโครโปร :https://www.makro.pro/
Rose Lemon Spritzer

เพิ่ม welcome drink ต้อนรับลูกค้าในช่วงวาเลนไทน์ ด้วยเมนูเครื่องดื่ม Rose Lemon Spritzer  เป็นเครื่องดื่มสีชมพูหวาน ๆ ด้วยน้ำ lemon ผสมไซรัปกลิ่นกุหลาบ ตกแต่งด้วยกลีบกุหลาบสด จากมูลนิธิโครงการหลวง พร้อมสนับสนุนเกษตรกรบนพื้นที่สูง เพิ่มโอกาสการขายให้ชาวสวนมีรายได้มั่นคง เติบโตอย่างยั่งยืน
ในส่วนของกลีบกุหลาบยังสามารถนำมาตกแต่งเมนูอาหารอื่น ๆ และตกแต่งร้านเพิ่ม mood Valentine ให้กับร้านได้อีกด้วย ����
1.ดอกกุหลาบแดง (โครงการหลวง) กำ 10 ดอก
2.ดอกกุหลาบขาว (โครงการหลวง) กำ 10 ดอก
3.ดอกกุหลาบชมพู (โครงการหลวง) กำ 10 ดอก
ช็อปได้ที่แม็คโครทุกสาขา
Explore more topics

Keep reading

Get inspired by content for restaurants.

View All Articles
What categories interest you?